Comments Off on Căn hộ 22m² “nhỏ mà đủ” của chàng trai độc thân

Căn hộ 22m² “nhỏ mà đủ” của chàng trai độc thân

Là thiết kế dành riêng cho những người đàn ông độc thân nên căn hộ dưới đây hướng tới phong cách giản dị mà vẫn đủ các không gian chức năng cần thiết.

Căn hộ nhỏ có diện tích 22m² này được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất người Ba Lan Aniela Kowszyło. Vốn là thiết kế dành riêng cho những người đàn ông độc thân nên xét về tổng thể, căn hộ hướng tới phong cách giản dị và thực tiễn với đầy đủ các không gian chức năng cần thiết. Căn hộ được bài trí với những gam màu đơn giản như màu trắng bạc, xám và màu nâu của sàn gỗ. Mỗi góc nhà đều được tính toán bố trí sao cho thật hợp lý và tiết kiệm không gian.
Góc tiếp khách khá đơn giản với ghế sofa loại nhỏ, một kệ mở để sách. Chiếc kệ giúp được đóng trên tường phía sau ghế, vừa giúp căn hộ có thêm không gian lưu trữ, vừa khiến cho không gian thoát khỏi sự nặng nề của đồ đạc. Cạnh góc tiếp khách là khối đồ nội thất đa năng bằng gỗ sáng màu tiện dụng và gọn gàng.
Căn hộ 22m² "nhỏ mà đủ" của chàng trai độc thân 1
 Góc tiếp khách kiêm nơi đọc sách được bố trí cạnh cửa sổ với hệ kệ mở tiết kiệm diện tích và thoáng mắt.
 
Khối nội thất gỗ đa năng bao gồm tủ quần áo, tủ chứa đồ, kệ lưu trữ và giường ngủ được bố trí thông minh. Giường ngủ được đưa lên cao nhằm giải phóng không gian sàn, còn bên dưới là tủ quần áo. Các bậc cầu thang đều được tích hợp thành các ngăn nhỏ để lưu trữ đồ đạc.
Căn hộ 22m² "nhỏ mà đủ" của chàng trai độc thân 2
Khối nội thất đa năng kiêm nhiệm tủ lưu trữ và giường ngủ.
Bếp và nhà tắm được bố trí cạnh nhau. Hai không gian này tuy nhỏ nhưng đủ chức năng và tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người độc thân.
 
Căn hộ 22m² "nhỏ mà đủ" của chàng trai độc thân 3
Bếp và nhà vệ sinh nhỏ nhưng đủ.
Không gian bếp chỉ gói gọn trong 2 khối tủ lớn nhưng đầy đủ bếp ga, tủ bếp, bàn nấu, nơi lưu trữ bát đĩa. Tường ngăn bếp với không gian phòng khách được sử dụng như bàn ăn cơ động.
 
Căn hộ 22m² "nhỏ mà đủ" của chàng trai độc thân 4
Các vật dụng trong nhà bếp nhỏ xinh và vừa vặn cho một người sử dụng.
Căn hộ 22m² "nhỏ mà đủ" của chàng trai độc thân 5
Móc treo được sử dụng để lưu trữ đồ đạc gọn gàng.
Căn hộ 22m² "nhỏ mà đủ" của chàng trai độc thân 6
Đây là không gian lý tưởng cho những anh chàng độc thân.

Phòng tắm được lắp những món nội thất tiết kiệm diện tích. Cũng giống như tổng thể của căn nhà, phòng tắm rất giản dị với tông màu đen trắng. Cả phòng được lắp gương, giúp ăn gian diện tích so với thực tế.
 
Căn hộ 22m² "nhỏ mà đủ" của chàng trai độc thân 7
 Phòng tắm lắp gương tạo cảm giác không gian rộng hơn.
 
Căn hộ 22m² "nhỏ mà đủ" của chàng trai độc thân 8
 Phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại và thoải mái.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web

Filed in: Tin Tức Tags: , , , , , ,

Get Updates

Share This Post

Related Posts

Khởi nghiệp | Dạy học chơi đánh đàn guitar ở sài gòn | Trắng răng an toàn | Dạy học biểu diễn múa bụng bellydance sài gòn | Bảo hiểm sức khỏe | Chụp hình ảnh 360 độ | Ship hàng taobao hcm | Công ty dịch thuật | Máy tính tiền | Nấm linh chi | Bao da ốp lưng điện thoại | Shop mua bán bài tarot