Comments Off on Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ

Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ

Là người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nên nữ thiết kế người Tây Ba Nha đã biến ngôi nhà nhỏ của mình thành không gian sống đầy phóng khoáng.

Căn nhà 52m² tại Tây Ba Nha này được một nữ thiết kế tự thiết kế cho chính mình. Vốn là một người phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật nên nơi ở của cô mang đậm vẻ tự do thoải mái với nội thất đơn giản mà chất. 
 
mỹ 1″ alt=”Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 1″ src=”http://afamily1.vcmedia.vn/k:CJkixyjSZt6TmaqujT1J9ssFh2fREI/Image/2013/10/52m-(11)-251e7/ngoi-nha-phong-khoang-cua-not-nu-thiet-ke-duy-my.jpg” border=”0″>
 Ngoại thất của ngôi nhà đơn giản với nhiều cửa sổ.
 
Tông màu trắng nhã nhặn được sử dụng cho toàn bộ sàn, trần, tường và hầu hết các món nội thất trong nhà. Tuy nhiên, để tránh sự đơn điệu cho không gian, nữ chủ nhân đã khéo léo sử dụng các món đồ trang trí màu sắc ấn tượng. Cụ thể không gian tiếp khách đơn giản được tạo điểm nhấn bằng tấm thảm thổ cẩm màu trầm nổi bật. Ngoài ra, một vài chậu cây xanh cũng được bổ sung để mang thiên nhiên vào căn phòng.
Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 2
Phòng khách nổi bật nhờ tấm thảm màu trầm.

Muốn có thêm không gian sử dụng, nữ thiết kế đã lên ý tưởng xây thêm một gác lửng để phòng ngủ. Những thanh dầm gỗ màu sáng ở mái nhà và ở phần tường ngăn giữa phòng khách và tầng lửng mang đến cho căn phòng sự ấm áp mà không bị cảm giác nặng nề thường thấy ở đồ gỗ. 

 
Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 3
 Một phần mái nhà được thay bằng kính và gỗ do vậy ánh sáng cho căn phòng được lấy trực tiếp từ  ô cửa kính trên trần nhà.

Để đảm bảo có đủ không gian lưu trữ, nữ chủ nhân của căn nhà sử dụng rất nhiều món nội thất đa năng được tích hợp khéo léo ở khắp nơi. Cụ thể, bức tường ngăn giữa gác lửng và phòng khách được biến thành giá lưu trữ sách lớn với một chiếc thang nhỏ giúp việc lấy sách dễ dàng hơn. Cầu thang được tích hợp với tủ đồ.
 
Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 4
 Giá sách trên cao giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 5
Cầu thang kiêm luôn nhưng ngăn tủ lưu trữ.
 
Bàn ăn và bếp được bố trí dưới gác lửng và được phân vùng nhờ chiếc thang nhỏ. Khu vực ăn uống rất đơn giản với một bộ bàn ghế gỗ thanh mảnh cho hai người. Bếp nhỏ nên sử dụng nội thất hiện đại để tiết kiệm diện tích.
 
Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 6
 Không gian ăn uống nhẹ nhàng, đơn giản.
 
Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 7
Bếp có diện tích hẹp và dài nên nữ chủ nhân chỉ chọn sử dụng những loại đồ dùng thiết yếu.

Phòng ngủ nhỏ được trang trí theo phong cách nữ tính và hạn chế tối đa nội thất để đem tới sự thư giãn cho chủ nhân. Phòng ngủ này cũng được lấy sáng từ một phần trần nhà được thay bằng kính như ở phòng khách.

Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 8
 Phòng ngủ ngọt ngào với bộ ga hoa nhí nữ tính. 
Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 9
 Điểm nhấn của phòng ngủ là những bức tranh trang trí ấn tượng.
Nhà vệ sinh nhỏ được bài trí hợp lý, tiện dụng với hai gam màu đen – trắng hiện đại.
 
Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 10
 Nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang.
 
Ngôi nhà phóng khoáng của nột nữ thiết kế duy mỹ 11
Phòng tắm bài trí hiện đại với tông màu đen – trắng.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

What time is it
snooki weight loss How to Create a Fashion Show

not to mention complementary
christina aguilera weight lossExpress your unique style with H
Filed in: Tin Tức Tags: , ,

Get Updates

Share This Post

Related Posts

Khởi nghiệp | Dạy học chơi đánh đàn guitar ở sài gòn | Trắng răng an toàn | Dạy học biểu diễn múa bụng bellydance sài gòn | Bảo hiểm sức khỏe | Chụp hình ảnh 360 độ | Ship hàng taobao hcm | Công ty dịch thuật | Máy tính tiền | Nấm linh chi | Bao da ốp lưng điện thoại | Shop mua bán bài tarot