Ông Phạm Văn Trung không còn là Tổng giám đốc Thép Nam Kim từ ngày 11/10.
![]() |
Ông Phạm Văn Trung – cựu CEO Thép Nam Kim. |
Công ty cổ phần Thép Nam Kim (Mã CK: NKG) vừa công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự cấp cao tại ban lãnh đạo. Trong đó, ông Phạm Văn Trung xin từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc bắt đầu từ ngày 11/10.
Ông Phạm Văn Trung trước đây từng làm CEO tại Tập đoàn Hòa Sen trong 18 ngày và chuyển sang Thép Nam Kim với chức vụ tương đương từ giữa năm 2012. Tuy nhiên đường làm sếp của ông Trung có phần khó khăn khi ngay sau đó vấp phải hàng loạt cáo buộc liên quan đến bằng cấp và tham nhũng từ phía Tập đoàn Hoa Sen.
Theo cáo buộc này, ông Trung bị cho rằng đã khai man bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Mở TP HCM. Còn theo các thông tin đã công bố, Cựu CEO Thép Nam Kim từng tốt nghiệp Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TP HCM năm 2001 và có trình độ chuyên môn là thạc sĩ kinh doanh. Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen cũng từng buộc tội ông Trung tội nhận hoa hồng đối tác, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
Trước những lùm xùm như vậy, Thép Nam Kim vẫn quyết định duy trì vị trí Tổng giám đốc của ông Trung cho đến năm nay. Hiện Thép Nam Kim vẫn chưa công bố danh tính của người kế nhiệm ông Trung.
Tường Vi
Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net
Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi diễn đàn seo