0

Đội Ngũ Nhân Viên

Là nhà tư vấn cho khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận diện, đánh giá và cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng bắt đầu doanh nghiệp hơặc mở rộng kinh doanh. Chuyên gia của chúng tôi có chuyên môn cao và kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng chuẩn hóa và giảm thiểu rủi ro trong việc thiết lập doanh nghiệp mới hoặc lập văn phòng đại diện. Chúng tôi làm việc để hiểu mục tiêu khách hàng và để cung cấp các giải pháp kết hợp tối ưu nhất cho tất cả các vấn đề.
  1. Tư Vấn và Hoàn Thành Trọn Gói Các Thủ Tục Đầu Tư, Kinh Doanh: Đội Ngũ Luật Sư của chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm luôn ở bên cạnh doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi đại diện cho khách hàng và bảo vệ tầm nhìn doanh nghiệp khách hàng
  2. Giải pháp Văn Phòng Ảo: (I-Office): Công Nghệ Cao được thấm nhuần vào các giải pháp văn phòng ảo cộng với nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong môi trường IT của ban lãnh đạo. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh nhất cho bất kỳ giải pháp văn phòng ảo.
  3. Nghiên Cứu Thị Trường: Các cộng sự của chúng tôi từ các tập đoàn Nghiên Cứu Thị Trường lớn nhất tại Việt Nam sẽ chuyển các yêu cầu của khách hàng thành các dữ liệu nghiên cứu chính xác nhất.
  4. Môi Giới Bất Động Sản và Đầu Tư: Các đối tác của chúng tôi từ các tập đoàn BĐS lớn và các chủ đầu tư tại Việt Nam, sẽ kết nối tầm nhìn của khách hàng với các cơ hội đầu tư
  5. Giải pháp Tài Chính: Đội ngũ chuyên gia tài chính có chứng chỉ ACCA và đã từng làm việc lâu năm trong ngành Tư Vấn Tài Chính
  6. Cung Ứng Nguồn Nhân Lực: Đối Tác của chúng tôi từ các công ty Cung Ứng Nguồn Nhân Lực lớn nhất tại Việt Nam, sẽ làm các vấn đề nhức đầu về nhân sự của công ty khách hàng trở thành hài lòng về nhân lực do chúng tôi cung cấp.
  7. Giải pháp Cung Ứng Hạ Tầng Kỹ Thuật: Các giải Pháp IT (ERP và hạ tầng cơ sở) cùng với Viễn Thông được định vị cho tất cả quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe các chi tiết dù là nhỏ nhất từ phía khách hàng.
  8. Tư Vấn Cải Tiến Quy Trình Doanh Nghiệp: Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi, đều kinh nghiệm nhiều năm bên nước ngoài, sẵn sàng cung cấp các giải pháp để cải tổ lại cấu trúc của doanh nghiệp khách hàng. Với tinh thần tạo lợi thế cạnh tranh cho khách hàng trên hết, chúng tôi không chỉ phân tích các mối nguy hiểm đe dọa doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp để khắc phục các mối nguy và phát triển doanh nghiệp của khách hàng.
Filed in: Giới Thiệu, Uncategorized

Get Updates

Share This Post

Recent Posts

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

Khởi nghiệp | Dạy học chơi đánh đàn guitar ở sài gòn | Trắng răng an toàn | Dạy học biểu diễn múa bụng bellydance sài gòn | Bảo hiểm sức khỏe | Chụp hình ảnh 360 độ | Ship hàng taobao hcm | Công ty dịch thuật | Máy tính tiền | Nấm linh chi | Bao da ốp lưng điện thoại | Shop mua bán bài tarot